Sunday, 19/09/2021 - 23:12|

Liên đội trường Tiểu học Phúc Chu thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2020 – 2021

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 và phong trào “Kế hoạch nhỏ” của Hội đồng Đội huyện Định Hóa. Liên đội tiểu học Phúc Chu đã phát động và tổ chức Hội thu Kế hoạch nhỏ năm học 2020-2021.

Phong trào đã được phát động, tuyên truyền và phổ biến rộng rãi đến đội ngũ giáo viên, học sinh trong toàn Liên đội. Mỗi em học sinh sẽ quyên góp giấy vụn, sách, vở, phế liệu, các loại sách giáo khoa, sách, truyện không còn giá trị sử dụngĐã được toàn thể đội viên, nhi đồng trong Liên đội tích cực hưởng ứng. Qua phong trào này nhằm giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người; biết giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Năm 2021 : 10.755