Saturday, 23/01/2021 - 11:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Chu

Công đoàn, Liên đội trường Tiểu học Phúc Chu tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sĩ đóng trên địa bàn xã nhân Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Phát huy truyền thống đạo lý Uống nước nhớ nguồn”. Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2020.  Công Đoàn và Liên đội trường TH Phúc Chu  đã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà và động viên 2 gia đình chính sách là mẹ liệt sĩ đóng trên địa bàn xã. Tuy chỉ là những phần quả nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ của thầy trò trường Tiểu học Phúc Chu.  Đây còn là dịp để khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp một phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua hoạt động này nhầm giáo dục các em lòng biết ơn đối với các gia đình có công với cách mạng, tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc.

Dịp này, Liên đội đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã, thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ ngàn đời bất diệt mà tổ quốc ghi công. Các hoạt động trên là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng tri ân “Uống nước nhớ nguồn” của Liên đội trường tiểu học Phúc Chu với những anh hùng đã hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 15
Tháng 01 : 344
Năm 2021 : 344