Saturday, 23/01/2021 - 11:42|

Chi bộ trường Tiểu học Phúc Chu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021.

Chiều ngày 30/12/2020, Chi bộ trường Tiểu học Phúc Chu tổ chức Hội nghị tổng kết  công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thủy - UVBCH Đảng ủy xã Phúc Chu, phụ trách khối giáo dục, về phía chi bộ có đồng chí Âu Thái Nhậm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Theo đó, qua một năm hoạt động đầy quyết tâm, đoàn kết, nhất trí của Chi ủy và tập thể Chi bộ, kết quả Chi bộ có 19/19 đảng viện được xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” và có 2 đảng viên HTXS nhiệm vụ đề nghị Đảng bộ khen,  Tập thể Chi bộ xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” năm 2020.  Tại Hội nghị, đảng viên đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến đóng góp vào báo cáo tổng kết, chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ đề ra trong năm 2021 của Chi bộ.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị đồng chí Hoàng Thị Thủy - UVBCH Đảng ủy xã Phúc Chu, phụ trách khối giáo dục ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Chi ủy cũng như tất cả đảng viên trong Chi bộ đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chị bộ đề ra năm 2020, nhất là về nhiệm vụ chính trị, công tác tư tưởng, công tác đào tạo, bồi dưỡng,… Đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2021 Chi bộ cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, khắc phục sửa chữa thiếu sót, quan tâm hơn chất lượng sinh hoạt chi bộ gắn với thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ đề ra năm 2021.

Dịp này, Chi bộ cũng đã khen thưởng cho 3 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và 3 đảng viên đã có thành tích xuất sắc trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2020. Động viên 2 đảng viên tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện.

Năm 2021 : 344