Tuesday, 26/01/2021 - 12:00|

Trường Tiểu học Phúc Chu tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Phúc Chu đã long trọng tổ chức Tọa đàm – Gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Hoà chung trong không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Phúc Chu đã long trọng tổ chức Tọa đàm – Gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Phúc Chu do đồng chí Nông Hồng Nhậm – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn cùng các ban ngành đoàn thể đóng quân trên địa bàn xã Phúc Chu, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và gần 200 em học sinh trong trường.

Trong buổi tọa đàm, đ/c Âu Thái Nhậm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo, nghề mà chúng ta tự hào là nghề cao quý nhất trong các nghề các quý nhất. Đồng chí nhấn mạnh: Trải qua nhiều thời kỳ của đất nước, nghề dạy học luôn được xã hội tôn trọng. "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư", " Không thầy đố mày làm nên".... Ngày nay Đảng và Nhà nước ta đã xác định Giáo dục là quốc sách hàng đầu, vì thế vị trí của người thầy càng được tôn vinh.

Buổi tọa đàm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các vị đại biểu, các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh các thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2021 : 476