Sunday, 19/09/2021 - 23:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Chu

Trường tiểu học Phúc Chu tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022

Hoà chung không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Định Hóa, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Phúc Chu, sáng ngày 5/9/2021 trường TH Phúc Chu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2021- 2022.

Về dự lễ khai giảng, động viên thầy trò nhà trường có đồng chí Ôn Văn Chung -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phúc Chu, Đồng chí Lộc Văn Dương – Phó Chủ tịch UBND xã Phúc Chu cùng các đồng chí bàn Thị Hương Huệ - BT Đoàn xã. Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ GV, NV , HS trong nhà trường.

Để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, nhà trường triển khai với tinh thần lễ khai giảng trang trọng, vui tươi, đảm bảo ngắn gọn, an toàn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid- 19. Toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đại biểu đến dự được kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và đảm bảo dãn cách an toàn khi tham ra buổi lễ.

Nhân ngày khai giảng năm học 2021 - 2022, Chủ tich nước đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh.Cô giáo Hoàng Thị Sinh, P.Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục  nhân  ngày khai giảng năm học mới. Toàn thể CB, GV và HS nhà trường đã lắng nghe và xúc động với những lời động viên, chúc mừng của Chủ tịch nước. Cán bộ, giáo viên nhà trường và các em học sinh thầm hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Thầy giáo Âu Thái Nhậm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường và gióng hồi trống báo hiệu một năm học mới. 

Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường có 15 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà tặng nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học mới đã bắt đầu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhau bước vào năm học với quyết tâm thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, với sự tin tưởng một năm học mới thắng lợi!

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 427
Hôm qua : 420
Tháng 09 : 1.150
Năm 2021 : 10.755