Monday, 20/09/2021 - 00:06|

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC CHU TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Trong không khí hân hoan đón mừng Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, mặc dù đang trong thời gian các em học sinh phải nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid -19, Liên đội kết hợp với Đoàn xã và Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các em học sinh có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn trong học tập với mong muốn mang một cái Tết ấm áp yêu thương cho các em. Tại Chương trình đã trao tặng được 15 xuất quà tết cho các em học sinh. Cũng tại chương trình Công đoàn đã trao 4 xuất quà cho 4 công đoàn viên trong công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là tấm lòng chia sẻ yêu thương, sự quan tâm của Ban chấp hành Đoàn xã và đoàn viên công đoàn trường tiểu học Phúc Chu.

Đ.c Nguyễn Thị Hương (TPT Đội) dẫn chương trình

Đ/c Âu Thái Nhậm - BT CB, HT nhà trường phát biểu động viên

Đ/c Lý Kim Cương -BT Đoàn xã, Đ/c Âu Thái Nhậm - BTCB, HT, Đ/c Ma Thị Đôi - CTCĐ trao quà cho Các em HS.

Đ/C Ma Thị Đôi - CTCĐ trao quà cho CĐV có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2021 : 10.756