Sunday, 19/09/2021 - 23:32|

TRƯỜNG TH PHÚC CHU ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA SỞ GIÁO DỤC THÁI NGUYÊN VỀ VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 23/2/2021 Trường tiểu học Phúc Chu đón đoàn kiểm tra của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Cùng đi với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng giáo dục Định Hóa.

Đoàn đã kiểm tra việc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Đoàn đã biểu dương và ghi nhận công tác chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự cố gắng của các thầy cô giáo trong lúc vừa chuẩn bị tốt các biện pháp chống dịch, vừa thực hiện tốt công tác chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Âu Thái Nhậm (BTCB-HT nhà trường) Báo cáo công tác thực hiện phòng chống dịch covid-19 của nhà trường

Đ/c Đào xuân Tân (Phó GĐ SGDDT) đánh giá , kết luận công tác kiểm tra.

Năm 2021 : 10.755