Tuesday, 26/01/2021 - 12:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Chu

Lễ phát động "Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời" năm 2020 .

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học và THCS Phúc Chu tổ chức Lễ phát động  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề  “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Học tập để trở thành người công dân tốt, học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công. Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. 

Đến dự với buổi lễ, về phía đại biểu xã Phúc Chu có: Ồng: Lộc Văn Dương - Phó chủ tịch UBND ; Ông: Ma Đức Bộ – Chủ tịch Hội khuyến học xã.

Đến dự với buổi lễ phát động còn có các thầy cô giáo trong trong 2 trường Tiểu học và THCS  cùng toàn thể các em HS khối 5 trường Tiểu học và gần 200 em học sinh trường THCS có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ ông Lộc Văn Dương- Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập suốt đời lên phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Đây được xem là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dưng xã hội học tập. Qua buổi lễ ban tổ chức đã kêu gọi tất cả các thầy cô và các em HS hãy nâng cao ý thức tự học, tự rèn tiếp tục bồi dưỡng kiến thức cho mình để đạt nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong quá trình học tập và công tác.

Sau đây là một số hình ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 90
Tháng 01 : 476
Năm 2021 : 476