Saturday, 23/01/2021 - 11:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Chu

LỄ BẾ GIẢNG VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2019-2020

Sáng nay ngày 14 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Phúc Chu đã tổ chức buổi Lễ bế giảng và chia tay học sinh lớp 5.

Tới dự với buổi lễ nhà trường vui mừng chào đón:

+ Đại biểu Phòng giáo dục: Đ/c Hoàng Thị Thu Hường- Càn bộ phụ trách chuyên môn Phòng giáo dục đào tạo huyện Định Hóa.

+ Đại biểu đại diện cho UBND xã: có Đ/c Ôn Văn Chung - Phó Bí thư, thường trực Đảng ủy. Đ/c Lộc Văn Dương - Ủy viên ban thường vụ - Chủ tịch Hội nông dân, Đ/c Lý Kim Cương - Bí thư Đoàn cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành của UBND Xã Phúc Chu

+ Đến dự buổi lễ có Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và 9 chi hội cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 186 em học sinh của trường cũng có mặt đông đủ.

Năm học 2019 - 2020 là năm học diễn ra những thách thức khó khăn của do nghỉ dịch covid-19 kéo dài. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo giám sát chặt chẽ của các cấp ban ngành, sự nỗ lực, quyết tâm cao của thầy và các trò trường Tiểu học Phúc Chu đã kết thúc chương trình học với kết quả như mong đợi hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Ngoài các nội dung trao phần thưởng tuyên dương khuyến khích những thành quả của các thầy cô và em học sinh, buổi lễ còn long trọng tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 cuối cấp đầy xúc động.

Buổi lễ đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong các vị đại biểu, các bậc CMHS, cán bộ giáo viên cùng toàn thể các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 15
Tháng 01 : 344
Năm 2021 : 344