Saturday, 23/01/2021 - 11:45|

BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2020

Thực hiện Hướng dẫn Số 58-HD/BTGHU ngày 06 tháng 7 năm 2020 Ban Tuyên giáo Huyện uỷ huyện Định Hóa về việc hướng dẫn tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên.  Chiều ngày 18/9/2020 ba trường THCS, TH, MN phối hợp với Ban tuyên giáo xã Phúc Chu tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong 3 cấp học xã Phúc Chu.

Nội dung học tập gồm các chuyên đề do Đ/c Triệu Thị Nga – BT Đảng ủy , TB tuyên giáo xã triển khai:

- Những nội dung cơ bản, cốt lõi của dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

- Tình hình kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2020.

- Kết quả Đại hội cấp cơ sở và cấp huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.

- Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nhìn chung, công tác tổ chức học tập được tiến hành nghiêm túc, đúng tiến độ thời gian theo kế hoạch. Qua  lớp học tập chính trị hè năm 2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cơ bản nghiêm túc trong việc tiếp thu các nội dung bài giảng, kết thúc lớp học, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều tham gia viết bài thu hoạch đầy đủ.

Lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn khối giáo dục, có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục trong tình hình mới; đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Năm 2021 : 344