Saturday, 23/01/2021 - 12:32|

Trường tiểu học Phúc Chu tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học và  kế hoạch số 333/KH-THPC , ngày 16 tháng  10  năm 2020  Về việc tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Hôm nay ngày 06/11/2020 trường Tiểu học phúc Chu tổ chức cuộc thi giáo viên Chủ nhiêm lớp giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp Trường.

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Góp phần nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp .

Mỗi giáo viên tham gia hội thi thực hiện 2 nội dung: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp); Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi.

Sau một ngày làm việc hết sức nghiêm túc, Hội thi đã thành công. Có 9 đồng chí được công nhận “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi”, và 5 đồng chí công nhận là giáo viên dạy giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 345