Sunday, 19/09/2021 - 23:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Chu

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC CHU TẬP HUẤN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trường Tiểu học Phúc Chu tổ chức tập huấn chuyên môn: Dạy học trực tuyến cho giáo viên.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, học sinh trên khắp cả nước vẫn chưa thể đến trường.  Với tâm lý: “Thầy thì nhớ trò, trò thì mong Thầy”. Cần dạy học trực tuyến như thế nào cho hiệu quả? Đó là câu hỏi thường trực trong mỗi cán bộ quản lý và thầy cô giáo trường Tiểu học Phúc Chu.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tao, Ban giám hiệu trường Tiểu học Phúc Chu đã nhanh chóng triển khai các buổi tập huấn dạy học trực tuyến gồm: lớp học trực tuyến trên phần mềm Zoom; lớp học trực tuyến trên phần mềm Meet; Phần mềm ViettelStudy; Gửi trả bài qua zalo.

Sau buổi tập huấn, các giáo viên đã trao đổi các hình thức sử dụng phần mềm, giúp cho bài giảng đạt kết quả tốt. Khi đã nắm được cách sử dụng có hiệu quả các phần mềm. BGH nhà trường cũng đã yêu cầu các tổ khối thảo luận để xây dựng thời gian biểu dạy học cụ thể, giúp cho việc học của các em học sinh được đảm bảo về thời gian và có nề nếp.

Sau đây là một số hình ảnh.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 427
Hôm qua : 420
Tháng 09 : 1.150
Năm 2021 : 10.755