Monday, 20/09/2021 - 00:29|

Tập huấn “GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”

Chiều  ngày 9 tháng 4 năm 2021, trong buổi sinh hoạt chuyên môn, trường Tiểu học Phúc Chu đã tổ chức thành công buổi tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên Tiểu học về tài liệu giáo dục An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2020 – 2021.

Tham gia buổi tập huấn có đồng chí Âu Thái Nhậm- Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi tập huấn, cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường đã nắm được các văn bản chỉ đạo, chương trình, hội thi và kế hoạch triển khai chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2020 – 2021. Từ đó cũng đã thảo luận, thống nhất xây dựng chương trình bài dạy cho tất cả các khối lớp nhằm đạt hiệu quả cao sau khi triển khai.

Năm 2021 : 10.756