Saturday, 23/01/2021 - 11:53|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC CHU NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường Tiểu học Phúc Chu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá lại công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, Xây dựng kế hoạch công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và Bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 - 2021.

Về tham dự Đại hội có anh: Lý Kim Cương - Bí thư Đoàn xã, Chủ tich Hội đồng Đội xã Phúc Chu; Thầy giáo Âu Thái Nhậm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Ma Thị Đội – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo là những phụ trách các Chi đội và hơn 40 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 189 em học sinh trong toàn Liên đội.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, Chương trình công tác Đội Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 với chủ đề: Vâng lời “Thiếu nhi Định Hóa-  tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”.

Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa vào dự thảo chương trình thành Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt, Đại hội được lắng nghe ý kiến chỉ đạo sâu sắc của anh Lý Kim Cương- Bí thư Đoàn xã – Chủ tịch HĐĐ xã Phúc Chu , thầy giáo: Âu Thái Nhậm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các ý kiến tham luận của các Chi đội về các vấn đề "Góp phần xây dựng nền nếp trong nhà trường" của Chi đội 5A; Tham luận " Đẩy mạnh các hoạt động thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" của Chi đội 4A; Tham luận "Để xây dựng Chi đội vững mạnh xuất sắc" của Chi đội 5B.

Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 - 2021 gồm 9 thành viên. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình. Các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để đưa phong trào Đội của Liên đội Tiểu học Phúc Chu ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021

Đội viên tiêu biểu trao khăn quảng đỏ cho đại biểu.

Năm 2021 : 344