Sunday, 19/09/2021 - 23:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Chu

Trường tiểu học Phúc Chu tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7.

       Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), hôm nay ngày 26/7/2021 BGH cùng CĐ trường Tiểu học Phúc Chu đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bác thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng là bố, mẹ đẻ của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Tại các gia đình, các đồng chí đại diện nhà trường đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe các bác, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những cống hiến, hy sinh của các bác cho sự nghiệp cách mạng của đất nước. Mong các bác sống thật vui, thật khỏe, luôn là cây cao bóng cả để động viên, dạy dỗ con cháu thi đua phát triển, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

        Trong không khí thật tình cảm, ấm áp của buổi gặp mặt, đại diện các gia đình bày tỏ niềm xúc động và lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Phúc Chu. Đại diện Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường, Đồng chí Âu Thái Nhậm - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng 4 suất quà cho 4 gia đình.

Bằng việc thiết thực và nhiều ý nghĩa này, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Phúc Chu đã góp phần phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam và thể hiện lòng tri ân đối với các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình cách mạng đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 427
Hôm qua : 420
Tháng 09 : 1.150
Năm 2021 : 10.755