Saturday, 23/01/2021 - 10:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Chu

Công đoàn Trường tiểu học Phúc Chu tổ chức ủng hộ đồng bào miềm Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt.

Những ngày qua, mưa lũ đã gây ra nhiều thiệt hại trên địa bàn các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế... đời sống của nhân dân gặp vô vàn khó khăn đang rất cần được sự chia sẻ, hỗ trợ của toàn xã hội.

Với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam  “lá lành đùm lá rách”. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng.  Thực hiện công văn số 258/MTTQ-BTT,  của Ủy ban Mặt trận tổ quốc  huyện Định Hóa, ngày 22 tháng 10 năm 2020,  Về việc vận  động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. Sáng ngày 26/10/2020, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Công đoàn Trường tiểu học Phúc Chu đã tổ chức phát động đến cán bộ, viên chức, người lao động ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra.

Tại buổi phát động, các đ/c CBGV, NV trong nhà trường đã ủng hộ bằng tiền mặt. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh

Đ/c Ma Thị Đôi - Chủ tịch công đoàn đọc lời kêu gọi , phát động .

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 15
Tháng 01 : 342
Năm 2021 : 342