Monday, 20/09/2021 - 00:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Chu

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC CHU TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2021) VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2021.

Chiều ngày 8 tháng 3 Công đoàn Trường Tiểu học Phúc chu đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỉ niệm 111 năm  ngày Quốc tế phụ nữ  (8/3/191- 8/3/2021) để ôn lại ý nghĩa lịch sử  truyền thống  Ngày Quốc tế Phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Trong buổi gặp mặt có sự tham gia động viên của đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGV, NV trong nhà trường.

          Đồng chí Ma Thị Đôi - chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu khai mạc buổi lễ tọa đàm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc gia đình, làm tròn thiên chức của nhà giáo, người mẹ, người con trong gia đình. Đồng chí Hoàng Thị Triệu- trưởng ban nữ công nhà trường ôn lại về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tiếp đó, đồng chí Âu Thái Nhậm - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em nữ công. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức, nhân viên trong thời gian qua, đã có những đóng góp quan trọng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của tập thể nhà trường. Đ/c gửi lời chúc tới các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.

Buổi tọa đàm diễn ra trong niềm vui của tất cả mọi người. Chị, em ai cũng phấn khởi với thành tích đã đạt được, các công đoàn viên rất tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau đó cũng là động lực to lớn góp phần thức đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Chúc cho những người mẹ, người chị,  người em luôn trẻ trung, xinh đẹp - là những mùa xuân đầy quyến  rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa hạnh phúc cho cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 427
Tháng 09 : 1.151
Năm 2021 : 10.756