Sunday, 19/09/2021 - 23:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Chu

Chuyên đề Tiết sinh họat lớp, dạy học Hoạt động trải nghiệm.

Ngày 12 tháng 3 năm 2021, trường Tiểu học Phúc Chu đã tổ chức chuyên đề “Tiết sinh họat lớp, dạy học Hoạt động trải nghiệm” khối lớp 5. Tham dự chuyên đề có toàn thể giáo viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

Minh họa cho chuyên đề:  Tiết 1 cô giáo Hoàng Thị Lan Hương thực hiện tiết dạy  Hoạt động trải nghiệm  chủ đề 6 “Triển làm tranh/ảnh chủ đề “Quê hương đất nước”. Tiết 2 cô giáo Ma Thị Hằng cùng các em học sinh lớp 5A tổ chức tiết sinh hoạt lớp với chủ để “Yêu quý mẹ và cô giáo”

Qua việc tổ chức các hoạt động cho học sinh được trải nghiệm, giáo viên đã tích hợp được nội dung giáo dục địa phương vào bài học, bước đầu hình thành các kĩ năng sống thiết thực cho các em. Sự tham gia tích cực của học sinh vào các hoạt động trải nghiệm đã thể hiện rõ tinh thần đổi mới của giáo viên và CBQL nhà trường trong việc vận dụng linh hoạt các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực, khai thác hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức các hoạt động hướng tới phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh.

Tại chuyên đề, các giáo viên đã tham gia thảo luận, trao đổi về tiến trình tổ chức các hoạt động trong tiết dạy minh họa một cách sôi nổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay được học tập từ đồng nghiệp đồng thời cũng nêu những băn khoăn của mình trong quá trình tổ chức tại lớp. .

                                       Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 427
Hôm qua : 420
Tháng 09 : 1.150
Năm 2021 : 10.755